ส่งข้อความ
รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Guangzhou Kangruite Turbocharger Manufacturing and Trading Co.,Ltd. 86-186-2097-0619 energyturbocharger.sunny@gmail.com
ได้รับใบเสนอราคา
ข่าว ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน - ข่าว - ทำไมต้องใช้เทอร์โบชาร์จเจอร์?

ทำไมต้องใช้เทอร์โบชาร์จเจอร์?

July 16, 2021

 

เทอร์โบชาร์จเจอร์ช่วยให้เครื่องยนต์มีความหนาแน่นมากขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยทั่วไป เทอร์โบชาร์จเจอร์จะเชื่อมต่อกับเครื่องยนต์เพื่อให้มีกำลังมากขึ้นทำให้เครื่องยนต์ขนาดเล็กสามารถดึงแรงม้าและแรงบิดได้มากขึ้นเทอร์โบชาร์จเจอร์โดยใช้ลมไอเสียที่ขับออกมาร้อนของเครื่องยนต์หมุนล้อคอมเพรสเซอร์เพื่อรับอากาศภายนอกอุปกรณ์นี้จะอัดออกซิเจนเข้าไปในห้องเผาไหม้ภายในของเครื่องยนต์มากขึ้นเพื่อให้เชื้อเพลิงที่นั่นสามารถเผาไหม้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อส่งกำลังผลักดันไปยังลูกสูบที่ขับเคลื่อนยานพาหนะมากขึ้น (รถขุด รถปราบดิน รถตัก) และในขณะเดียวกันก็ช่วยลดปริมาณของเสีย ผลิต

นอกจากนี้ ข้อได้เปรียบพื้นฐานของการใช้เทอร์โบชาร์จเจอร์ใดๆ ก็คือ คุณจะได้รับกำลังขับเพิ่มขึ้นสำหรับเครื่องยนต์ขนาดเดียวกันสิ่งนี้หมายความว่าทุกจังหวะของลูกสูบในกระบอกสูบทั้งหมดจะสร้างกำลังมากกว่าที่เคยทำอย่างอื่น

เครื่องยนต์ที่มีเทอร์โบชาร์จเจอร์สามารถผลิตกำลังได้มากกว่า 30% เมื่อเทียบกับเครื่องยนต์ที่ไม่มีเทอร์โบชาร์จเจอร์ดังนั้น ด้วยการใช้เทอร์โบชาร์จเจอร์อย่างกว้างขวาง ผู้คนจึงมักใช้เครื่องยนต์ที่เล็กกว่าเครื่องยนต์ขนาดเล็กปล่อยไอเสียออกสู่อากาศน้อยลง

ข้อดีอีกอย่างของการใช้เทอร์โบชาร์จเจอร์ก็คือเมื่อทำงานได้ดีก็สามารถประหยัดน้ำมันได้!และเนื่องจากพวกมันเผาผลาญเชื้อเพลิงด้วยออกซิเจนมากกว่า พวกมันจึงเผาผลาญเชื้อเพลิงได้หมดจดยิ่งขึ้น ซึ่งทำให้เกิดมลพิษทางอากาศน้อยลงทำให้เครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จเจอร์เป็นทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย